Name | การใช้สารสกัดแทนนินจากพืชที่ถูกออกซิไดส์ในการปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เจลลูกชิ้นปลา |
---|---|
Year | 2558 |
Researchers | รศ.ดร.วรางคณา สมพงษ์ |
Department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
Research Area | |
Research Type |
Name | การใช้สารสกัดแทนนินจากพืชที่ถูกออกซิไดส์ในการปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เจลลูกชิ้นปลา |
---|---|
Year | 2558 |
Researchers | รศ.ดร.วรางคณา สมพงษ์ |
Department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
Research Area | |
Research Type |